ThemeSyntaxError
Vào giỏ hàng

Công ty TNHH MTV Thảo Dược Thịnh Phước (gọi tắt là “Thịnh Phước”) là đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Quảng Nam, được Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Quảng Nam cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 4000976800 vào ngày 11 tháng 3 năm 2014.

Thịnh Phước hoạt động kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối sản phẩm hạt dinh dưỡng Chiaseeds xuất xứ từ Úc, với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng một loại siêu phẩm thiên nhiên cung cấp hàm lượng dưỡng chất thiết yếu vượt trội có lợi cho sức khỏe và cơ thể con người. Kể từ khi thành lập, Thịnh Phước đã hợp tác làm việc và có trên 10 đại lý lớn nhỏ khắp cả nước, trong đó có 5 đại lý là nhà phân phối sản phẩm chính thức đặt tại những khu vực trọng điểm kinh tế:

-         Công ty TNHH MTV Ngô Trần Gia (Đà Nẵng)

-         Công ty Cổ phần Doanh nghiệp xã hội Samanta (Hà Nội)

-         Công ty TNHH Saca (Hồ Chí Minh)

-         Công ty Cổ phần Đầu tư Walterson (Hồ Chí Minh)

-         Công ty TNHH Quang Châu (Quảng Nam)

Được biết đến như là một thực phẩm siêu dinh dưỡng với những công dụng thần kỳ trong tăng cường sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh, hạt Chia nhanh chóng trở nên phổ biến trên thị trường sau nhiều năm chính thức xuất hiện tại Việt Nam. Cũng bởi vì lẽ đó, ngày càng có nhiều những nguồn hàng khác nhau bao gồm hàng xách tay, hàng có nguồn gốc xuất xứ không chính thống hay thậm chí là hàng giả; khiến người tiêu dùng cảm thấy hoang mang khi chọn mua sản phẩm cũng như tin tưởng vào những tính năng kỳ diệu mà loại hạt này có thể mang lại.

Là công ty liên kết và nhập khẩu trực tiếp sản phẩm hạt Chia từ nhà sản xuất tại Úc, Thịnh Phước trở nên khác biệt với những nhà cung cấp sản phẩm khác khi chọn sử dụng hệ thống tem xác thực của Chính phủ với những phương pháp tra cứu đơn giản, giúp người tiêu dùng có thể chứng thực và yên tâm hơn về nguồn gốc chính thống của sản phẩm mà họ đã chọn mua. Do đó, Thịnh Phước hoàn toàn tự tin và cam kết sẽ luôn mang đến loại hạt Chia chất lượng và an toàn nhất cho sức khỏe của Quý khách hàng.


“Lo ngại về sức khỏe ư? Hãy đến với Thịnh Phước!!!”